Thiếu tham vọng, M.U đừng mơ sở hữu dài hạn cái tên khủng này

Mùa giải Ngoại Hạng Anh năm nay đã chính thức khép lại, Man United đã có một mùa bóng đầy biến động, để lại rất nhiều vấn đề cần khắc phục. Vấn đề nhân sự là vấn đề mà MU cần ưu tiên quan trọng nhất. Mới đây đã có 1 cái tên quan trọng trong đội hình đang có ý định không gắn bó lâu dài với đội chủ sân Old Trafford khi anh không biết rõ hướng phát triển của đội bóng trong tương lai.

Cái tên ấy không phải ai quá xa lạ mà chính  là Marcus Rashford. Cầu thủ chạy cánh người Anh đã có một mùa bóng không đến nỗi nào, anh là cái tên thi đấu nổi bật nhất trong thời gian đầu dưới triều đại của huấn luyện viên Solskjaer.  Nhưng việc thiếu tham vọng thi đấu vào cuối mùa khiến phong độ của anh đi xuống.

Rashford hiện tại đang được cho là cái tên sẽ được Solskjaer có mục tiêu dài hạn trong mùa bóng năm sau. Ban lãnh đạo Man United đang rất muốn anh gia hạn hợp đồng và ở lại “nhà hát của những giấc mơ” đến năm 2022. 

Nếu như chấp nhận gia hạn hợp đồng thêm với Man United, Marcus Rashford sẽ được nâng lương lên đến 300 000 bảng/ tuần. Cao hơn nhiều so với mức lương 75000 bảng mà anh đang nhận hiện tại.

Tuy nhiên, chàng tiền đạp chạy cánh này có vẻ như đang khá lưỡng lự, bởi anh chưa nhìn thấy tham vọng chinh phục các danh hiệu vô địch của M.U trong mùa giải tới. Anh cũng đã nói ý trước báo giới rằng:” Không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng hơn lúc nào hết Man United cần trở lại là chính mình, chúng tôi cần tham vọng hơn, chúng tôi sẽ chơi tấn công ở mùa bóng sau.”