Nathan Aké rất nhớ Chelsea, Michy Batshuayi hết cơ hội quay lại!

Nathan Aké đang thi đấu rất tốt trong màu áo Bournemouth, còn Michy Batshuayi lại chật vật với Crystal Palace.

Chelsea đang là CLB có số cầu thủ đem cho mượn nhiều nhất châu Âu. Tuy nhiên, tình hình của đội bóng hiện tại lại đang rối ren khi bị cấm chuyển nhượng cầu thủ, trong khi đội hình chính thi đấu quá “gà mờ”. Nhiều người cho rằng, Chelsea không biết cách tận dụng những cầu thủ trẻ đang được đem cho mượn.

Trong những cái tên như: Morata, Bakayoko, Michy Batshuayi… việc được quay trở lại cống hiến cho The Blues là rất thấp.

Mới đây, tiền đạo người Bỉ Michy Batshuayi đã chia sẻ: “Tôi không biết rằng, liệu mình còn cơ hội để thi đấu cho Chelsea. Sarri đã nói với tôi rằng, nếu tôi ghi được 20 bàn/mùa, ông ấy sẽ gọi tôi về”.

Điều đó cho thấy, Michy Batshuayi có quá ít cơ hội để trở về Chelsea thi đấu. Bởi lẽ, việc ghi được 20 bàn/mùa tại Ngoại hạng Anh là điều quá khó. Kể từ khi Costa ra đi, Chelsea chưa có chân sút nào đáp ứng được 20 bàn thắng/mùa, việc Sarri tuyên bố như vậy chẳng khác gì một lời đuổi khéo Michy Batshuayi. Trường hợp Michy Batshuayi ghi được 20 bàn/mùa, anh cũng được rất nhiều ông lớn mua về chứ không cần đợi Sarri triệu tập.

Có mặt trong buổi trò chuyện, cựu cầu thủ của Chelsea là Nathan Aké cũng chia sẻ: “Tôi chấp nhận việc bị chỉ trích khi quyết định rời Chelsea. Nhưng tôi hiểu rõ đam mê và tài năng của mình và tôi muốn được thi đấu như thần tượng J.Terry đã từng làm. Nhưng tôi luôn yêu Chelsea, nơi cho tôi rất nhiều thứ và nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng quay lại, nhưng ít nhất là 3 năm nữa.”

 

Trả lời

*