HLV Antonio Conte muốn lôi kéo trò cũ ở Chelsea về Inter Milan

HLV Antonio Conte được cho là đang nhắm đến tiền vệ thuộc biên chế Chelsea – Victor Moses để mang về Inter Milan.

HLV Antonio Conte muốn lôi kéo trò cũ ở Chelsea về Inter Milan

Theo một số nguồn tin cho biết HLV Antonio Conte sẽ trở thành HLV của Inter Milan để thay thế cho Luciano Spalletti, người sẽ ra đi vào cuối mùa giải này. Hiện tại nhà cầm quân người Ý vẫn đang thất nghiệp nhưng rất có khả năng cao là trong thời gian tới ông sẽ gia nhập đội chủ sân Giuseppe Meazza. Thông báo chính thức về tương lai của HLV Conte cũng sẽ được đội bóng đưa ra trong thời gian tới.

Hiện tại, phía Inter Milan đang rất muốn có được sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh Victor Moses thuộc sở hữu của Chelsea. Và điều trùng hợp là trong danh sách mua sắm của cựu HLV Chelsea cũng đang nhắm đến cầu thủ chạy cánh quốc tế Nigeria – Victor Moses, người đang thi đấu tại Thổ Nhỹ Kỳ và cũng là học trò cũ của Conte trước đây.

HLV Antonio Conte được cho là đang nhắm đến tiền vệ thuộc biên chế Chelsea – Victor Moses để mang về Inter Milan.

Theo đó, mức phí chuyển nhượng của cầu thủ sinh năm 1990 này nếu đến Inter Milan rời vào khoảng 12 triệu euro. Đây cũng sẽ là lý do giải thích vì sao đội chủ sân Giuseppe Meazza đã chủ động rút lui trong thương vụ Danilo của Manchester City, người được định giá mắc gấp đôi cầu thủ người Nigeria.

Hiện tại, hợp đồng giữa Victor Moses với đội chủ sân Stamford Bridge chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2020. Vì thế trong trường hợp nhận được lời đề nghị hợp lý thì có thể Chelsea sẽ chấp nhận để anh ra đi để tránh trường hợp bị mất trắng vào năm tới. Mặc dù gia nhập Chelsea từ năm 2012 nhưng Victor Moses vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng trong đội hình. Trước đây anh từng thi đấu cho Liverpool, West Ham, Stoke City theo dạng cho mượn, bây giờ là Fenerbahce.