G.Bale “đã đến lúc ra đi và sống với chính mình”

Sự nghiệp thăng trầm của Bale tại Santiago có lẽ cũng đã đến hồi kết, nơi đầy dãy vinh quang, nhưng phũ phàng cũng chẳng kém.

G.Bale “đã đến lúc ra đi và sống với chính mình”

Bale vẫn chưa thể xác định được bến đỗ mới, những rào cản gồm mức lương, tuổi tác, tiền sử chấn thương.. nếu có 1 nơi giúp cho Bale có thể chơi bóng tốt hơn có lẽ là Bundesliga.

Hơn 5 năm tại Real những danh hiệu và tiền tài đều có, những thứ mà cầu thủ nào cũng mơ ước, nhưng Bale chẳng bao giờ chơi bóng 1 cách vui vẻ nhất bởi chính sự ghẻ lạnh của CĐV Real và chính sự mặc cảm của bản thân khiến khuôn mặt của Bale lúc nào trên băng ghế cũng khá buồn.

Người ta sẽ nhớ mãi những pha bứt tốc cuồng nộ, những siêu phẩm, Bale còn thường được đem ra so sánh với Robben nhưng có lẽ Bale chẳng thể đĩnh đạc như Robben, mới đây báo chí TBN tiết lộ Bale không hề biết nói tiếng TBN, còn Robben rất trau dồi khả năng ngoại ngữ khi anh có thể nói tốt những thứ tiếng Anh ( Chelsea ) TBN (Real) Đức (Bayern) , mọi chuyện đối với Bale cũng đã thành giọt nước tràn ly.

Sự nghiệp thăng trầm của Bale tại Santiago có lẽ cũng đã đến hồi kết, nơi đầy dãy vinh quang, nhưng phũ phàng cũng chẳng kém.

Lúc này, Bale ra đi có lẽ là điều tuyệt vời khi anh sẽ thoát khỏi nơi mọi thứ đang quay lưng lại với mình. G.Bale đã không thể vươn tầm siêu sao như CR7 hay Messi. Anh không còn là chính mình, nhưng Bale đã có mọi thứ từ danh hiệu cho đến tiền, nên việc đến một môi trường mới vào lúc này là hợp lý. Biết đâu, khi Bale ném được đống nặng nề tại Real, anh sẽ quay lại bản năng vũ bão một thời của mình.

Mùa giải năm nay của Bale và Real đã thất bại toàn diện, họ trắng tay, thua đại kình địch Barca ở các cuộc đối đầu quan trọng, các ngôi sao đánh mất bản lĩnh của mình. Bale bị chỉ trích nhiều nhất vì anh đã được kỳ vọng sẽ đủ sức thay thế CR7. Bale tệ hại như ngày hôm nay một phần do áp lực quá lớn và những chấn thương liên miên đã khiến mọi thứ không diễn ra như anh mong muốn. Thôi thì đã đến lúc Bale ra đi, đến nơi mà anh có thể chơi bóng với niềm đam mê chứ không phải đè nặng danh hiệu như ở Real Madrid.