De Ligt sẽ không cập bến Anfield với 2 lý do chính sau

Nhiều nguồn tin cho biết, Liverpool đang rất quan tâm De Ligt của Ajax. Tuy nhiên, không dễ để The Kop có ngôi sao trẻ người Hà Lan.

De Ligt sẽ không cập bến Anfield với 2 lý do chính sau

Bên cạnh Barca, Real, M.U… thì mới đây Liverpool đang liên hệ với DE Ligt để về đá cặp với van Dijk. Nhiều người cho rằng, The Kop có lợi trong cuộc đua sở hữu chữ ký của De Ligt khi Van Dijk có mối quan hệ thân thiết với De Ligt. Nhưng mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy. Dưới đây là những lý do De Ligt sẽ rất khó đến Anfield:

Liverpool tuy muốn có De Ligt nhưng họ không thật sự cần 1 cái tên đắt đỏ ở vị trí trung vệ, khi mà ở đó còn rất nhiều cái tên giá vừa tầm hơn. Việc được nhiều ông lớn quan tâm khiến cho giá trị của trung vệ người Hà Lan được nâng lên rất cao. Trong khi đó, hàng thủ của Liverpool cũng chưa đến mức phải chi ra số tiền lớn.
De Ligt không muốn cập bến Anfield, nhiều người nghĩ Van Dijk là chìa khoá để Ligt về nhưng theo bản thân thì Big VirG mới là mấu chốt để De Ligt không đến Liverpool. Cái bóng của Big VirG đã quá đủ lớn ở đội tuyển quốc gia thì De Ligt càng không muốn phải tiếp tục ở cấp CLB, đơn giản là De Ligt cần tự biến mình thành thủ lĩnh ở một nơi mà không có Van Dijk.

Nhiều nguồn tin cho biết, Liverpool đang rất quan tâm De Ligt của Ajax. Tuy nhiên, không dễ để The Kop có ngôi sao trẻ người Hà Lan.

Suy cho cùng, Liverpool cần bổ sung một vị trí trên hàng công và MEMPHIS DEPAY có thể là bản hợp đồng “bom tấn” nhất mà Liverpool sẽ nỗ ở Hè này. Những động thái mới nhất từ hội đồng tuyển trạch Juergen thì khả năng cao Depay sẽ cập bến Anfield với cái giá không quá cao. Số áo Memphis có thể mặc là số 7, đồng nghĩa hè này Milner sẽ kiếm nơi nào đó nhẹ nhàng hơn ở tuổi 35 của anh.
Cùng với đó là có thể vài cái tên tiềm năng giá mềm đến từ nhiều tuyến để làm dày đội hình. Hè này khó có bom tấn khi đội hình hiện tại tiếp tục đủ sức chinh phục các danh hiệu mùa sau, việc của Liverpool bây giờ là làm thế nào để không chảy máu nhân tài.