De Gea từ chối gia hạn hợp đồng, các cuộc đàm phán đi vào bế tắc!

MU đã phải kích hoạt tự động gia hạn thêm 1 năm, với De Gea do Real Madrid C.F., Juventus, PSG – Paris Saint-Germain luôn sẵn sàng “cướp” thủ thành số 1 của MU.

MU vẫn chưa thể thuyết phục được De Gea gia hạn hợp đồng do chưa thống nhất về “lương bổng”. Nếu không nhanh chóng thuyết phục De Gea ga hạn hợp đồng, MU sẽ mất trắng thủ thành số 1 của mình.

Vì hè 2019 là De Gea hết hạn hợp đồng với MU nhưng đội chủ sân Old Trafford đã kích hoạt giữ chân anh đến năm 2020. Nhiều người đang thắc mắc về lý do thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chưa chịu ký vào bản hợp đồng 3 năm mới với MU. Theo Daily Mirror, vấn đề lớn nhất chính là lương. Hiện tại, De Gea nhận mức 200.000 bảng/tuần và MU quyết định tăng lên 250.000 bảng/tuần nếu như thủ môn 29 tuổi chịu ký hợp đồng. Tuy nhiên, De Gea lại muốn ít nhất 300.000 bảng/tuần.

Hơn nữa, rất nhiều ông lớn như: Juventus, PSG… đã tỏ ra rất quan tâm đến De Gea, họ sẵn sàng trả 40 triệu bảng cho De Gea (vì sắp hết hợp đồng nên giá rẻ) và sẽ đáp ứng mức lương mà anh mong muốn. PSG và Juve không lo về tiền, họ chỉ cần De Gea gật đầu mà thôi.

Rõ ràng, việc MU có thể mất trắng De Gea là rất cao. Bất cứ đội bóng nào cũng thèm khát có thủ môn được đánh là là xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Hơn nữa, việc De Gea sẽ được cung cấp mức lương anh mong muốn sẽ khiến quyết định ra đi của anh dễ dàng hơn. Thật khó hiểu khi MU chưa chịu soạn một bản hợp đồng với mức lương 300.000 bảng/tuần như De Gea mong muốn. Trong khi đó, họ lại trả 350.000 bảng/tuần cho một kẻ ăn hại như Sanchez.

 

Trả lời

*